
โดยล่าสุดบริษัทได้รับลิขสิทธิ์ LINE FRIENDS ในการออกคอลเลกชั่นแฟชั่นเครื่องประดับเพชรแท้ ดีไซน์ LINE FRIENDS charaters ขยายตลาดเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ คาดจะช่วยสนับสนุนยอดขายได้เพิ่มราว 3-5% จากยอดขายรวมปีนี้ที่คาดเติบโตเพิ่มขึ้นตามเป้าประมาณ 10%
“หลังจากบริษัทเปิดพรีลอนซ์ไป 2 ดีไซน์ จากกว่า 40 ดีไซน์ ได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียลเป็นอย่างดี ซึ่งลูกค้าสามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์สาขา 130 จุด และมี 30 จุดเฉพาะที่มีคอลเลกชั่น LINE FRIENDS รวมทั้งบริษัทยังมีช่องทางขายผ่านเว็บไซต์ที่รุกตลาดอย่างจริงจังในปลายปีนี้” นางสาวอัญรัตน์ กล่าว
นอกจากนี้ บริษัทยังเน้นกลยุทธ์รักษายอดขายการเติบโตสาขาเดิม หรือ Same Store Sales Growth (SSSG) ให้เติบโตเพิ่ม และมีแผนออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องทุกไตรมาส และปี 63 วแผนขยายสาขาเพิ่ม 3 -5 แห่ง จากปัจจุบันมี 130 สาขา ซึ่งคาดจะใช้เงินลงทุนเพิ่มราว 10 ล้านบาท/สาขา
www.mitihoon.com