มิติหุ้น – นางอารดา จรูญเอก ประธานอำนวยการ และกรรมการกำกับดูแลบรรษัทภิบาลเพื่อความยั่งยืน บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI ได้มอบเงินบริจาคจำนวน 500,000 บาท (ห้าแสนบาทถ้วน) ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เพื่อสมทบในการปรับปรุงห้องผู้ป่วย และซื้ออุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้รับความเสียหายจากการถูกวางเพลิง ส่งผลให้เกิดเพลิงไหม้บริเวณชั้น 3 อาคาร 3 ห้องผู้ป่วย หู คอ จมูก โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเดชอุดม
การได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบเงินครั้งนี้ หวังว่าจะช่วยสร้างประโยชน์ให้กับโรงพยาบาลและส่งต่อความห่วงใยไปยังผู้ป่วย ประชาชนหรือคนในชุมชนที่มารับการรักษากับทางโรงพยาบาล นอกเหนือจากการ “เข้าใจ” และ “ใส่ใจ” ในลูกบ้านแล้วที่ผ่านมา ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ได้ส่งต่อความห่วงใยและความช่วยเหลือไปยังภาคส่วนต่างๆ ทั้งด้านสาธารณสุขตั้งแต่โรงพยาบาลที่ทำหน้าที่ดูแลผู้ป่วย มูลนิธิต่างๆ ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญที่ดำเนินโครงการที่เป็นประโยชน์ด้านสุขภาพ รวมถึงกระจายความช่วยเหลือไปในวงกว้างด้วยการช่วยจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลเล็กๆ ตามชุมชน หรือโรงพยาบาลในเขตชนบทที่ขาดแคลน และช่วยชีวิตผู้ป่วยที่ขาดโอกาสเข้าถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ เป็นต้น
ก้าวสู่ปีที่ 16 ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้เติบโตอย่างมั่นคง ควบคู่กับการดูแลสิ่งแวดล้อม และสนับสนุนชุมชนสังคมไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน ผ่านโครงการเพื่อสังคมภายใต้ชื่อ “Origin Give, We give to grow sustainability together : ร่วมให้…ความยั่งยืนไปด้วยกัน ร่วมเติบโต…อย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน” มาตลอดและยังคงมุ่งมั่นดำเนินการอย่างต่อเนื่องต่อไปโดยไม่หยุดผ่าน 3 ด้าน คือ
- Education :สนับสนุนโอกาสทางการศึกษา และสร้างสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็กนักเรียน
• Equality : สนับสนุนโอกาสในการเข้าถึงคุณภาพชีวิตที่ดี และส่งเสริมความเท่าเทียมที่แตกต่างและสวยงาม
• Environment : สนับสนุน ส่งเสริม สร้างสรรค์ การปกป้อง และรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อโลกที่สวยงามอย่างยั่งยืนของเราทุกคน
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon