มิติหุ้น – TOA ผนึก JOMOO แตกไลน์ธุรกิจรุกตลาดสุขภัณฑ์ พร้อมตั้งเป้า 3 ยอดขายแตะ 200 ล้าน เน้นตลาดบนไฮเอนด์
TOA หรือ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดย นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไทยชะลอตัวลง แต่ในกลุ่มตลาดรีโนเวทยังคงเติบโตได้ดี ทางบริษัทเห็นโอกาสในตลาดนี้จึงได้แตกไลน์ธุรกิจเพิ่มในเรื่องสุขภัณฑ์
ผนึกเบอร์ 1 จีน
ทั้งนี้ TOA ได้ร่วมกับทาง JOMOO (จูมู่) จากประเทศจีน ซึ่งเป็นผู้นำเบอร์ 1 ในตลาด Smart toilet ของจีน ในการนำสินค้าสุขภัณฑ์ไฮเอนด์เข้ามายังประเทศไทย โดยได้เซ็นสัญญารวม 3 ปี พร้อมตั้งเป้ายอดขายสุขภัณฑ์ใน 3 ปีอยู่ที่ 200 ล้านบาท
ตลาดสุขภัณฑ์โตต่อเนื่อง
ขณะที่ข้อมูลล่าสุดมูลค่าตลาดสุขภัณฑ์อยู่ที่ราวๆ 2 หมื่นล้าน และเติบโตได้ประมาณ 4-6% ต่อปี รวมทั้งในยอดรวมของตลาด มีผู้ที่มีกำลังซื้อสูงที่ใช้สินค้าราคา 1 หมื่นบาทขึ้นไปมีถึง 20% ทำให้มองว่าตลาดในกลุ่มนี้ยังคงสามารถไปได้ต่อ โดยเฉพาะกับสินค้าไฮเอนด์
ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon