ซินเน็คฯ จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น (AGM) ประจำปี 2568 ไฟเขียวทุกวาระ เดินหน้าจ่ายปันผล 0.34 บาท/หุ้น สร้างความมั่นใจผลงานนิวไฮต่อเนื่อง

12

มิติหุ้น – นายสุพันธุ์ มงคลสุธี (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ นางสาวสุธิดา มงคลสุธี (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม พร้อมด้วยคณะกรรมการ และทีมผู้บริหาร จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2568 โดยที่ประชุมผ่านการอนุมัติทุกวาระตามที่คณะกรรมการเสนอ พร้อมอนุมัติจ่ายปันผลจากผลประกอบการประจำปี 2567 ในอัตราหุ้นละ 0.34 บาท/หุ้น ซึ่งมีกำหนดจ่ายในวันที่ 14 พฤษภาคม 2568 นี้ ณ สำนักงานใหญ่ บมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา

พร้อมสร้างความเชื่อมั่น แผนการเติบโตของซินเน็คฯ ในปี 2568 เดินหน้าเติบโตต่อเนื่อง วางกลยุทธ์โฟกัสพอร์ตสินค้า 6 กลุ่ม รองรับการเติบโตของเทคโนโลยี ปักธงเป็นผู้นำการนำเสนอสินค้าและให้บริการแบบ Total Solution & Services Provider อย่างเต็มตัว เพื่อสร้างฐานรายได้ที่แข็งแกร่งและมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับการดูแลกิจการที่ดีในทุกมิติ ทั้งด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม ตอกย้ำศักยภาพของบริษัทฯ ในการสร้างผลตอบแทนที่มั่นคงให้แก่ผู้ถือหุ้นเสมอมา

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon