MEDEZE ลงทุนAI วิเคราะห์ลูกค้าเพิ่ม พ่วงรับมือโรบอทเทรดในหุ้น

63

มิติหุ้น-นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เมดีซ กรุ๊ป หรือMEDEZE เปิดเผยว่า บอร์ดมีมติอนุมัติให้ซื้อที่ดินเพื่อขยายสถานประกอบการ และรองรับการให้บริการลูกค้าเพิ่มมากขึ้น เนื้อที่รวมจำนวน 30 ไร่ 2 งาน 84.3 ตร.ว. ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม มูลค่า 552 ลบ. แบ่งออก ใช้เงินจากไอพีโอ 252 ลบ. และเงินกู้ยืมจากสถาบันการเงิน 300 ลบ.

พร้อมกันนี้ บอร์ดยังได้อนุมัติให้ว่าจ้างบริษัท อินเวสติก อะนาไลติกส์ จำกัด มูลค่า 12 ลบ. ให้จัดทำระบบ MEDEZE Plus Automatching Sofware ซึ่งเป็นระบบในการเข้าถึงข้อมูลจากสื่อสังคมออนไลน์ ที่สามารถเฉพาะเจาะจงไปยังกลุ่มนักลงทุน กลุ่มที่มีโอกาสเป็นลูกค้าของบริษัทมากกว่าช่องทางปกติในวงกว้าง

ทั้งยังมีการใช้ AI ในการวิเคราะห์ความเข้าใจและความคิดของกลุ่มเป้าหมายที่มีต่อแบรนด์และกิจกรรมทางการตลาด ตลอดจนมุมมองที่มีต่อการลงทุนในหุ้นของบริษัท เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ รวมไปถึงให้เข้าใจและสามารถรับมือกับการซื้อขายหุ้นของนักลงทุนรายย่อย หรือ Bot Trading ในตลาดหุ้นได้

 

 

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon